top of page

Sản phẩm của chúng tôi

Thị trường Thực phẩm & Đồ uống tại Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á. Và AD Group cũng tự hào rằng chúng tôi luôn đồng hành và phát triển những sản phẩm tốt nhất để đem đến cho khách hàng ở trong và ngoài nước. 

Thực Phẩm

Poster Topcake-Done-01.jpg

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành thực phẩm bánh kẹo, chúng tôi luôn đặt mục tiêu thật rõ ràng trong khâu sản xuất và cho ra đời những dòng sản phẩm bánh kẹo có chất lượng tốt nhất với hương vị tuyệt hảo.

 

Đó cũng chính là mục tiêu hoạt động của thương hiệu Topcake - thương hiệu bánh cao cấp với những dòng sản phẩm bánh đa dạng và chất lượng.

Sản phẩm

Asset 2.png

Dòng bánh cupcake
cao cấp

Asset 3.png

Dòng bánh cookie
& biscuit

Asset 4.png

Dòng bánh wafer

Đồ Uống

ADORE 1440-01.png

Việt Nam hiện nay đang được đánh giá là một trong những thị trường nước giải khát có giá trị cao nhất châu Á với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, có thể đạt tới 6.67 tỉ USD tính tới năm 2026. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai thế giới. Nhờ vào sự nhạy bén trong phương hướng kinh doanh của ban lãnh đạo ADG, chúng tôi cũng cho ra đời cho riêng mình một thương hiệu cà phê Việt mang chất lượng quốc tế - Adoré World Coffee.

 

Với mong muốn phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt để cạnh tranh với những thương hiệu Quốc tế ngay trên sân nhà cũng như đưa tên tuổi của nông sản Việt Nam lên tầm thế giới, cà phê ADORÉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất từ Việt Nam và những vùng cà phê khác trên khắp thế giới như Brazil, Ethiopia, Kenya, Colombia để tạo ra những sản phẩm cà phê với hương vị tuyệt hảo khó quên.

 

Tìm hiểu thêm về thương hiệu bánh cà phê ADORÉ tại đây: www.adore.com.vn

Sản phẩm

852f855356078c59d516_edited.jpg

1890 - Cà phê hòa tan

ec94e9ea3abee0e0b9af_edited.jpg

1401 - Cà phê hạt rang

bottom of page