top of page

Câu chuyện về

Chúng tôi

Tập đoàn Á Long (AD Group) được thành lập vào năm 1993 và đã trải qua 30 năm với những thay đổi tích cực và mạnh mẽ trong quá trình phát triển công ty để luôn bắt kịp được nhịp phát triển của xã hội và thị trường. Chúng tôi luôn muốn khẳng định được sức mạnh bền bỉ cùng của những thương hiệu Việt uy tín và luôn tôn trọng sự chất lượng trong kinh doanh.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Á Long chủ yếu ở khối ngành sản xuất & phân phối bán lẻ, logistic, công nghệ thông tin, bất động sản và dịch vụ nhà hàng khách sạn. Đến với AD Group, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ cung cấp sản xuất tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu quốc tế, giúp mang đến giá trị phát triển lâu dài bền vững và cạnh tranh cho thương hiệu của bạn.

Tầm Nhìn

Tôn chỉ trong kinh doanh của chúng tôi là chú trọng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và đó cũng là định hướng phát triển của tập đoàn trong tương lai để có thể trở thành một tập đoàn đa ngành đi cùng với sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Nhiệm vụ

Trong quá trình phát triển của tập đoàn Á Long, chúng tôi chú trọng hoạt động dựa trên các nguyên tắc và giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Chất lượng - Cạnh tranh. Chúng tôi luôn xem đây là tôn chỉ kinh doanh bền vững để chinh phục được những cột mốc lớn hơn.

 

Với nền tảng của ngành sản xuất và phân phối bán lẻ, chúng tôi định hình rằng con đường để tiến đến vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống, Phát triển phần mềm công nghệ và Bất động sản - Nhà hàng - Khách sạn trong 15 năm tới cần sự kết hợp của những yếu tố như con người, sự đầu tư đúng đắn trong công nghệ và nắm bắt xu hướng thị trường.

bottom of page