top of page
Fresh Cakes

THỰC PHẨM

3d nha may_blur_edited.jpg
Logo TC.png

Năm 2009, công ty TNHH Topcake được thành lập tại Việt Nam với mục đích chuyên cung ứng mặt hàng bánh kẹo chất lượng cao, đem đến cho người dùng những sản phẩm bánh kẹo đạt chuẩn Châu Âu cũng như đem lại giá trị của sự thưởng thức thú vị và nhiều trải nghiệm vui vẻ.

 

Ngày 20/10/2011 công ty TNHH Topcake đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất bánh tươi với chi phí đầu tư 10 triệu USD tại tỉnh Long An. Nhà máy được lắp đặt dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất của châu Âu có công suất sản xuất 540.000 sản phẩm/ngày, với nguyên liêu được nhập khẩu chất lượng cao.

 

Topcake tiên phong với dòng bánh có thời hạn sử dụng được bảo quản tươi nguyên trong vòng 2 tháng khác với những sản phẩm bánh tươi trên thị trường chỉ có thời hạn bảo quản từ 2-7 ngày.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu bánh Topcake tại đây: www.topcake.vn

TOP N TOP

Topcake tự hào mang tới dòng bánh cupcake phủ lớp socola cao cấp đậm vị Top’n Top. 

SP-01.jpg

CUPCAKE

Những chiếc bánh Cupcake dễ thương đã trở thành một phiên bản khó quên trong các loại bánh của Topcake.

SP-05.jpg

CHOKO CHOKO

Choko Choko sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các tín đồ hảo ngọt và đặc biệt là hội fan cuồng socola. 

Chokochoko.jpg

TIKTOK EGG

Khởi đầu ngày mới với niềm cảm hứng bất tận đến từ bánh trứng Tik Tok. Bánh tan nhanh mịn màng trong miệng khi ăn tạo cảm giác mê ly dễ chịu.

SP-04.jpg

TOPPY ONE

Bánh cupcake Toppy One chắc chắn sẽ là món quà tràn đầy cảm xúc bất ngờ dành cho bất kỳ ai thưởng thức

SP-02.jpg

CUSTARD

Custard – bánh bông lan nhân kem cao cấp. Mùi thơm nồng đầy quyến rũ từ lớp vỏ bánh mềm mịn kết hợp cùng lớp nhân kem tươi ngon “giấu mình” bên trong. 

SP-03.jpg

TIKTOK ROLL

 Tiktok 3 hương vị ngon ngất ngây: Dâu ngọt dịu – Phô mai bùi béo – một chút đắng dịu của sô cô la kích thích mọi vị giác trong bạn. 

SP-07.jpg

CASTANA

Cokies Castana là món quà không thể thiếu dành cho người thân, bạn bè trong các dịp trọng đại. Bánh Castana món quà phong cách cổ điển của phương tây, gửi gắm tình thân của người phương đông.

SP-06.jpg
bottom of page