top of page

Lĩnh vực hoạt động

Nhập khẩu

Tập đoàn Á Long với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm về thực phẩm và đồ uống từ những đối tác nước ngoài.

 

Thương hiệu OSK - chuyên về sản xuất trà xanh tại Nhật Bản cũng là đối tác chiến lược của tập đoàn Á Long.

Kho vận

Tại AD Group, chúng tôi sở hữu mạng lưới nhà kho và hệ thống xe đa tải trọng được vận hành và phân bố trên khắp toàn quốc.

 

AD Group hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn như chi phí xây dựng kho, chi phí quản lý, chi phí nhiên liệu, v.v.. để giúp tối ưu hóa chi phí vận hành kho vận.

Sản xuất

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm của AD Group, chúng tôi tự hào có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo tối ưu về chi phí.

Bán lẻ

Với việc phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố và thuận tiện trong việc di chuyển, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và có nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng.

Phân phối

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải - logictics, chúng tôi tự tin phát triển lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm và đồ uống với mạng lưới nhà phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

 

Bên cạnh đó, AD Group giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, phân phối sản phẩm một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất tới người tiêu dùng.

Khác

Xu thế phát triển của công nghệ thông tin, AD Group cũng phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh trên lĩnh vực công nghệ như phần mềm (ECOM 365).

Bên cạnh đó thì nhóm ngành bất động sản & nhà hàng khách sạn cũng nằm trong lĩnh vực hoạt động của AD Group nhằm mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng.

bottom of page