top of page
adobestock_428717312.jpg

Hệ thống bán lẻ

Chuỗi cửa hàng tiện lợi BA plus được AD Group đầu tư xây dựng nhằm tạo ưu thế hơn trong việc phân phối sản phẩm. BA plus với không gian hiện đại, thoải mái, đã tạo nên chuỗi cửa hàng tiện lợi hoạt động cùng phương châm “Dùng tất cả những điều kiện tiện lợi nhất phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng với mặt hàng phong phú, chất lượng, giá cả phải chăng”.

Các đối tác của AD Group là những công ty danh tiếng trên thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... hỗ trợ nhau cùng phát triển vững mạnh. AD Group đáp ứng hoàn hảo yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng hàng hóa, xuất xứ và cạnh tranh giá.

Phát triển chuỗi của hàng tiện lợi Ba.plus - AD Group mong muốn có thể trực tiếp mang các mặt hàng chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Cảm nhận rõ sự yêu thích và đánh giá chính xác nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, giống như cách các cửa hàng truyền thống đang làm. Nhưng tại Ba.plus, hệ thống được vận hành tập trung, đồng nhất bởi một hệ điều hành duy nhất. Với quy mô lớn và hiện đại, chuỗi của hàng Ba.plus đã và đang có mặt ở các vị trí trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh, cạnh tranh về giá thành và mặt hàng hóa đa dạng, khác biệt.

Chúng tôi cũng đẩy mạnh phát triển thị trường cho một số mặt hàng nhất định, trở thành đơn vị phân phối và bán lẻ độc quyền sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Tiêu chí đầu tiên để AD Group lựa chọn phân phối độc quyền một thương hiệu đó là chất lượng của sản phẩm, tiếp đến là giá cả cạnh tranh và cuối cùng là uy tín doanh nghiệp. Những tiêu chí này giúp AD Group mang lại giá trị tối ưu nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

2001.i105.006_isometric supermarket horizontal illustration [Converted]-01.jpg
bottom of page