top of page

Phân phối độc quyền trà xanh Nhật Bản OSK

AD Group tự hào là nhà phân phối độc quyền của OSK, từng bước góp phần vào sự thành công của thương hiệu OSK tại thị trường Việt Nam.

Phân phối độc quyền trà xanh Nhật Bản OSK

Thực phẩm là một phần trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Khách hàng mong đợi mua sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, các nhà sản xuất và nhà cung cấp phải đối mặt với áp lực là cung cấp đa dạng các sản phẩm có chất lượng, đơn giản hóa chuỗi cung ứng phức tạp và cạnh tranh áp lực về giá, chi phí vận chuyển cao.

​Hơn 25 năm kinh nghiệm, AD Group trở thành nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ mở rộng thị trường Việt Nam. Những gì chúng tôi cung cấp không chỉ là bán hàng hay là mở rộng thị trường mà quan trọng hơn là đem đến những giá trị lâu dài và cạnh tranh cho thương hiệu. Để đáp ứng những điều này, chúng tôi cung ứng đầy đủ các dịch vụ cho nhà sản xuất bao gồm nhập khẩu và phân phối, nhà kho, logistic, kênh phân phối.

Là một doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm liên quan đến ngũ cốc, OSK nỗ lực hết sức để cải thiện sự hài lòng của khách hàng bằng cách xây dựng hệ thống quản lý chất lượng , mang đến cho khách hàng các sản phẩm về trà ngon, dinh dưỡng và đa dạng.

Việc AD Group trở thành nhà phân phối độc quyền của OSK tại Việt Nam nằm trong chiến lược mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của hai bên.

bottom of page