top of page
shutterstock_763808011_vector [Converted]-01.jpg

CÙNG NHAU CHÚNG TA
HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO CÔNG TY CỦA BẠN

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ tuyệt vời

Tại sao chọn chúng tôi?

Page1-picWhy-01.png

Thái độ
hợp tác

Chúng tôi hướng tới các mối quan hệ cùng hợp tác và phát triển bền vững. Vì vậy, AD Group luôn mang đến cho đối tác của mình những dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những vấn đề và thắc mắc của doanh nghiệp.

Page1-picWhy-02.png

Giá trị
mang lại

Tại AD Group, chúng tôi không kinh doanh chỉ vì lợi nhuận mà chúng tôi còn chia sẻ, giới thiệu trải nghiệm và quan tâm tới sức khỏe người tiêu dùng.

Với mục tiêu đưa các lĩnh vựa hoạt động của mình lên một tầm cao mới, ngày nay chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty.

Big Title

Tin tức

picWhy-04.jpg

Bán lẻ độc quyền

thương hiệu OSK

AD Group tự hào là nhà phân phối độc quyền của OSK, từng bước góp phần vào sự thành công của thương hiệu OSK tại thị trường Việt Nam.

picWhy-03.png

Ba.cafe: Mô hình cafe mới

AD Group đầu tư xây dựng và phát triển chuỗi cafe mang thương hiệu Ba.cafe. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời từ những ly cafe tinh nguyên nhất.

TẬP ĐOÀN Á LONG TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Thành công tại Gulfood Dubai 2023 đã mở ra vô số cơ hội cho Tập đoàn Á Long (ADG) cùng các thương hiệu Adoré và Topcake thâm nhập thị trường toàn cầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến nhiều khách hàng hơn.

z4162737800490_6ad9dff031e7b43ddd424df3c0b81b52.jpg
bottom of page